TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH ĐỊNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7 là ngày tri ân, tưởng nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ, thương binh... cũng là ngày để mỗi người dân Việt Nam thể hiện đạo lí “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ của Phòng GD&ĐT Kiến Xương; ngày 25/7/2022 trường Tiểu học Bình Định đã tổ chức cho các em học sinh lao động vệ sinh, chăm sóc cảnh quan nhà bia tưởng niệm; thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ. Đồng thời nhà trường kết hợp cùng Công đoàn tổ chức thăm hỏi, tri ân Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình cán bộ giáo viên có thân nhân là thương binh, liệt sỹ.

Các hoạt động đầy nhân văn ý nghĩa đó đã khơi dậy lòng tự hào dân tộc; cổ vũ, động viên tập thể CBGV, học sinh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó để học tập, cống hiến vào công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc thời kì mới.

Phạm Thị Bình – Hiệu trưởng.

Một số hình ảnh các hoạt động tri ân