TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH ĐỊNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Năm học mới chính thức bắt đầu. Trong ngày lễ khai giảng, nhà trường đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm cả về tinh thần và vật chất của của các đồng chí lãnh đạo địa phương, của con em Bình Định sinh sống xa quê, của anh Bùi Văn Trường, anh Hoàng Văn Hoài, anh Bùi Văn Khương, anh Hoàng Văn Hà đang sinh sống ở Bình Dương, anh Trần Văn Cường đang sinh sống ở Đồng Nai, của tập thể lớp 9A khóa 1988_1997, của CT may Hiếu Lập, của nhóm Bánh Cáy 7X Kiến Xương và của nhiều tập thể và cá nhân khác...đã trao tặng trang thiết bị dạy học, công trình thư viện xanh cho nhà trường và quà tặng các em con hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn để động viên các em nhân dịp năm học mới. Nhà trường trân trọng cảm ơn và mong muốn những nghĩa cử cao đẹp này tiếp tục lan tỏa để nhà trường tiếp tục đón nhận được những tình cảm, sự ủng hộ của nhiều mạnh thường quân khác để các em học sinh có điều kiện học tập tốt nhất. Kính chúc các thầy cô, các em học sinh bước vào năm học mới với khí thế mới, quyết tâm cao, chèo lái chuyến đò cập bến thành công.